Bhutan Center inner page header image

ทัวร์ภูฏาน 4วัน3คืน โรงแรมComo

ก.ค./ส.ค./ก.ย 61

ร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันสุดแสนประทับใจท่ามกลางขุนเขาหิมาลัยไปกับ..แพ็คเกจโรงแรมสุดหรู COMO UMA PARO HOTEL

เยือนประเทศภูฏาน ดินแดนแห่งวัฒนธรรม โดยมีความสุขของผู้คนเป็นตัวขับเคลื่อนพลังในประเทศและภูมิประเทศที่มีความแปลกตาด้วยหุบเขาล้อมรอบแบบ360องศากับแพ็คเกจสุดพิเศษ COMO UMA PARO HOTEL PACKAGE ที่จะพาคุณเจาะลึกไปกับหุบเขาพาโรที่มีความเขียวขจีในฤดูร้อน และ เหลืองอร่ามในฤดูใบไม้ร่วง โดยโปรแกรมนี้จะพิเศษสุดๆตรงที่คุณจะได้พักโรงแรมที่ติด 1ในโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศภูฏาน COMO UMA PARO HOTEL จากโรงแรมนี้คุณสามารถมองเห็นวิวของเมืองพาโรได้ทั้งเมือง รวมถึงวัดทักซัง สถานที่ที่ทุกคนต้องไป เมื่อไปเยือนประเทศภูฏาน หรือจะเลือกเดินป่าพร้อมไกด์เชี่ยวชาญพิเศษที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ก็ได้ หากคุณต้องการผ่อนคลาย คุณสามารถใช้บริการนวดสปาที่ COMO SHAMBHALA RETREAT หรือ พักผ่อนในห้องพักอันแสนสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันก็ได้เช่นกัน

Price: 83,000 THB

|

Date: ก.ค./ส.ค./ก.ย 61

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
4วัน3คืน
เดินทางได้ทั้งปี

ภูฏานเซ็นเตอร์ นำท่านเยือนป้อมปราการชื่อดังแห่งภูฏาน พาโรซอง และทิมพูซอง สถาปัตยกรรมงามสง่าแห่งหิมาลัย ภายในรวบรวมศิลปะ จิตรกรรม พระพุทธรูปโบราณไว้มากมาย หากคุณชื่นชอบการท่องเที่ยวแนววัฒนธรรม อนุสรณ์สถานแห่งชาติ (National Memorial Chorten) อีกหนึ่งสถานที่ศูนย์รวมชาวพื้นเมือง แต่งกายด้วยชุดประจำชาติสีสันสวยงาม คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด นำคุณเยือนจุดชมวิวหิมาลัย โดยเฉพาะหน้าหนาว ท้องฟ้าเปิด สวยงามตรึงตาตรึงใจ และวัดรังเสือ “ทักซัง” ไฮไลท์ของภูฏาน หากคุณมีเวลาไม่มาก แพคเกจ ทัวร์ภูฏาน 4วัน 3คืน เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

Price: เริ่มต้นที่ 48,000 THB

|

Date: เดินทางได้ทั้งปี

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
5วัน4คืน
ก.ย./ ต.ค./ พ.ย. 61

ให้ประเทศภูฏานเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ ใช้เวลาตลอดห้าวันในหุบเขาที่อุดมด้วยธรรมชาติงดงามท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ท่องเที่ยวภูฏาน สัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมและวัฒนธรรมที่ผูกพันกับศาสนาพุทธของคนภูฏาน เที่ยวครบป้อมปราการสำคัญและวัดเก่าแก่ รวมถึงจุดชมวิวสุดประทับใจ โดชูล่าพาส ซังเกกัง วัดทักซัง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวที่ภูฏาน โปรแกรม 5วัน 4คืน เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะคุณจะได้เที่ยวครบทุก Highlight และ Landmark ของประเทศภูฏานแดนมังกรสายฟ้า

Price: เริ่มต้นที่ 54,000 THB

|

Date: ก.ย./ ต.ค./ พ.ย. 61

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
6วัน5คืน
ก.ย/ ต.ค./ พ.ย. 61

แพคเกจทัวร์ 6วัน 5คืน หุบเขากังเต สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักทิวทัศน์สีเขียวขจีของธรรมชาติแดนหิมาลัย หุบเขาแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามเป็นที่ถูกใจนักท่องเที่ยว นำท่านเดินชมวัดกังเต วัดสำคัญที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของภูฏานครบถ้วน ระหว่างการเดินทางจะได้พบกับวิวสองข้างทางที่อุดมสมบูรณ์ของต้นสนต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดจนคุณอยากจะอยู่ที่หุบเขานี้นานๆ โปรแกรมทัวร์นี้ ยังพาคุณไปยังวัดชื่อดังศักดิ์สิทธิ์ที่พลาดไม่ได้ วัดทักซัง และให้คุณได้เข้าชมป้อมปราการอันมีชื่อเสียงรวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย

Price: เริ่มต้นที่ 59,000 THB

|

Date: ก.ย/ ต.ค./ พ.ย. 61

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
4วัน3คืน
ธ.ค./ ม.ค./ ก.พ. 62

มาพิสูจน์ความแข็งแรงของคุณด้วยทริปขึ้นเขาวัดถ้ำพยัคฆ์เหิรบนหน้าผาสูง 900 เมตร มาพร้อมกับบันได 700 ขั้น สถานแสวงบุญของชาวพุทธแถบหิมาลัย ด้วยแรงศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์ของวัดทักซังที่อยู่คู่ประเทศและชาวภูฏานมานับตั้งแต่บรรพบุรุษ ทำให้ระยะทางเดินขึ้นเขาไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด รับรองว่าทิวทัศน์เมื่อคุณเดินขึ้นไปถึงด้านบนนั้น มันคุ้มค่ากับการมาเยือนภูฏานแน่นอน นอกจากนั้นจะได้ชมป้อมปราการยิ่งใหญ่และวัดนิกายตันตระ-วัชรยาน รวมทั้งสักการะองค์พระใหญ่ จุดชมวิวเมืองหลวง จุดชมวิวเทือกเขา และซื้อของที่ระลึก

Price: เริ่มต้นที่ 48,000 THB

|

Date: ธ.ค./ ม.ค./ ก.พ. 62

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้