Bhutan Center inner page header image

ทัวร์ภูฏาน
4วัน 3คืน
ก.ย./ ต.ค./ พ.ย. 61

ภูฏานเซ็นเตอร์ นำท่านเยือนป้อมปราการชื่อดังแห่งภูฏาน พาโรซอง และทิมพูซอง สถาปัตยกรรมงามสง่าแห่งหิมาลัย ภายในรวบรวมศิลปะ จิตรกรรม พระพุทธรูปโบราณไว้มากมาย หากคุณชื่นชอบการท่องเที่ยวแนววัฒนธรรม อนุสรณ์สถานแห่งชาติ (National Memorial Chorten) อีกหนึ่งสถานที่ศูนย์รวมชาวพื้นเมือง แต่งกายด้วยชุดประจำชาติสีสันสวยงาม คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองอย่างใกล้ชิด นำคุณเยือนจุดชมวิวหิมาลัย โดยเฉพาะหน้าหนาว ท้องฟ้าเปิด สวยงามตรึงตาตรึงใจ และวัดรังเสือ “ทักซัง” ไฮไลท์ของภูฏาน หากคุณมีเวลาไม่มาก แพคเกจ ทัวร์ภูฏาน 4วัน 3คืน เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

Price: เริ่มต้นที่ 48,000 THB

|

Date: ก.ย./ ต.ค./ พ.ย. 61

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
5วัน 4คืน
ก.ย./ ต.ค./ พ.ย. 61

ให้ประเทศภูฏานเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ ใช้เวลาตลอดห้าวันในหุบเขาที่อุดมด้วยธรรมชาติงดงามท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ท่องเที่ยวภูฏาน สัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมและวัฒนธรรมที่ผูกพันกับศาสนาพุทธของคนภูฏาน เที่ยวครบป้อมปราการสำคัญและวัดเก่าแก่ รวมถึงจุดชมวิวสุดประทับใจ โดชูล่าพาส ซังเกกัง วัดทักซัง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวที่ภูฏาน โปรแกรม 5วัน 4คืน เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะคุณจะได้เที่ยวครบทุก Highlight และ Landmark ของประเทศภูฏานแดนมังกรสายฟ้า

Price: เริ่มต้นที่ 54,000 THB

|

Date: ก.ย./ ต.ค./ พ.ย. 61

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
6วัน 5คืน
ก.ย/ ต.ค./ พ.ย. 61

แพคเกจทัวร์ 6วัน 5คืน หุบเขากังเต สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักทิวทัศน์สีเขียวขจีของธรรมชาติแดนหิมาลัย หุบเขาแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามเป็นที่ถูกใจนักท่องเที่ยว นำท่านเดินชมวัดกังเต วัดสำคัญที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของภูฏานครบถ้วน ระหว่างการเดินทางจะได้พบกับวิวสองข้างทางที่อุดมสมบูรณ์ของต้นสนต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดจนคุณอยากจะอยู่ที่หุบเขานี้นานๆ โปรแกรมทัวร์นี้ ยังพาคุณไปยังวัดชื่อดังศักดิ์สิทธิ์ที่พลาดไม่ได้ วัดทักซัง และให้คุณได้เข้าชมป้อมปราการอันมีชื่อเสียงรวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย

Price: เริ่มต้นที่ 59,000 THB

|

Date: ก.ย/ ต.ค./ พ.ย. 61

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้

ทัวร์ภูฏาน
4วัน 3คืน
ธ.ค./ ม.ค./ ก.พ. 62

มาพิสูจน์ความแข็งแรงของคุณด้วยทริปขึ้นเขาวัดถ้ำพยัคฆ์เหิรบนหน้าผาสูง 900 เมตร มาพร้อมกับบันได 700 ขั้น สถานแสวงบุญของชาวพุทธแถบหิมาลัย ด้วยแรงศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์ของวัดทักซังที่อยู่คู่ประเทศและชาวภูฏานมานับตั้งแต่บรรพบุรุษ ทำให้ระยะทางเดินขึ้นเขาไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด รับรองว่าทิวทัศน์เมื่อคุณเดินขึ้นไปถึงด้านบนนั้น มันคุ้มค่ากับการมาเยือนภูฏานแน่นอน นอกจากนั้นจะได้ชมป้อมปราการยิ่งใหญ่และวัดนิกายตันตระ-วัชรยาน รวมทั้งสักการะองค์พระใหญ่ จุดชมวิวเมืองหลวง จุดชมวิวเทือกเขา และซื้อของที่ระลึก

Price: เริ่มต้นที่ 48,000 THB

|

Date: ธ.ค./ ม.ค./ ก.พ. 62

อ่านต่อ จองแพคเกจนี้