Bhutan Center inner page header image

ทัวร์ภูฏาน 4วัน3คืน โรงแรมComo

ก.ค./ส.ค./ก.ย 61

83,000 THB
*(ราคานี้ สำหรับเดินทาง 3 ท่านขึ้นไป)
 • Day 1

  BANGKOK-PARO

  เดินทางจากกรุงเทพมหานครไปยังเมืองพาโร ประเทศภูฏาน 1 ในสนามบินที่ท้าทายที่สุดในโลก (หากฟ้าเปิดสามารถมองเห็นเทือกเขาหิมาลัยได้จากบนเครื่องบินค่ะ) เมื่อถึงสนามบินพาโร ประเทศภูฏานแล้ว จะเดินทางไปยังโรงแรม COMO UMA PARO HOTEL โรงแรม 5 ดาว 1 ในโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศภูฏาน ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานของทางโรงแรม จากนั้นให้คุณได้พักผ่อนและเยี่ยมชมความสวยงามของโรงแรมและวิวทิวทัศน์สักเล็กน้อย เมื่อหายเหนื่อยกันแล้ว เราก็จะไปเยี่ยมชมเมืองพาโรและวัดต่างๆ จากนั้นตอนบ่ายจะให้คุณได้พักผ่อนและปรับตัวให้คุ้นชินกับสภาพอากาศที่ภูฏาน ที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลค่อนข้างมากและจะถือโอกาสนี้แนะนำไกด์ท้องถิ่นให้คุณได้รู้จักอีกด้วยค่ะ

  ที่พัก- COMO UMA PARO HOTEL

 • DAY 2

  PARO

  รับประทานอาหารเช้าดื่มด่ำธรรมชาติที่ภูฏานอย่างเต็มที่ หลังจากรับประทานอาหารเช้ากันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มความท้าทายของเช้าวันใหม่กันค่ะ เราจะเดินป่าไปยังซูริค ซอง( Zurig Dzong) ซึ่งจากป้อมปราการนี้สามารถชมวิวบนที่สูงของหุบเขาเมืองพาโรได้ทั้งเมือง ท่ามกลางลมโชยในป่าสนที่สวยงาม โดยระหว่างทางจะแวะผ่านเยี่ยมชม ตา ซอง (Ta Dzong) หรือปัจจุบันนี้คือ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติภูฏาน( National Museum) นั่นเอง จากนั้นเราจะเดินทางต่อไปยัง (รินปุน ซอง) Rinpung Dzong หรือรู้จักกันดีในนาม พาโรซอง (Paro Dzong) แปลว่า ป้อมปราการแห่งอัญมณี เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง Little Buddha จากนั้นเราจะข้ามสะพาน Nyamai Zam ผ่านแม่น้ำชู ซึ่งคุณสามารถมองเห็นวิวของ พระราชวัง อุกเกน เพลรี (UGYEN PELRI PALACE) ได้จากจุดนี้ จากนั้นเราจะนั่งรถไปยังทางเหนือของเมืองพาโร เพื่อไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดคิชู (Kyichu Lhakhang) เป็นวัดโบราณ มีความเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของภูฏานที่เต็มไปด้วยต้นส้มที่เป็นอาหารหลักของหมีป่าตลอดทั้งปี จากนั้นเราจะเดินทางต่อไปยัง ดรุกเยลซอง (Drukgyel Dzong)  ก่อตั้งโดย ท่านซับดรุง งาวัง นัมเกล เมื่อครั้งหนีความขัดแย้งทางศาสนากับเจ้าอาวาสโรงเรียนสอนศาสนาในราลัง ทิเบต มายังภูฏานพร้อมลูกศิษย์ลูกหาตั้งแต่ปี1616 ได้สร้างป้อมปราการที่เรียกว่า ซอง ขึ้นมาหลายแห่งไว้ป้องกันดินแดนจากการรุกรานเพื่อที่จะดูแลชาวบ้านได้ทั่วถึง และดรุกเยลซองก็ได้ถูกสร้างขึ้นมาในปี1648 จนกระทั่งพังทลายลงจากเพลิงไหม้ อย่างไรก็ตามซากปรักหักพังของดรุกเยลซองได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีเพื่อเป็นอนุสรณ์สำคัญรำลึกถึงเหตุการณ์ยิ่งใหญ่ที่ซองแห่งนี้ได้เคยช่วยปกป้องอำนาจของประเทศนี้ไว้ได้

  ระยะเวลาในการท่องเที่ยว – 5-7 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับการใช้เวลาที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติภูฏาน)

  ระดับความยากในการเดินทาง – ง่าย-ปานกลาง

  ที่พัก- COMO UMA PARO HOTEL

 • DAY 3

  PARO VALLEY – TAKTSANG

  รับประทานอาหารเช้าดื่มด่ำธรรมชาติที่ภูฏานอย่างเต็มที่ หลังจากรับประทานอาหารเช้ากันเรียบร้อยแล้ว กิจกรรมวันนี้จะเดินทางไปหุบเขาพาโร และพิชิตวัดทักซัง 1 ใน 10 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในโลก และเป็นสถาปัตยกรรมชิ้นสำคัญของประเทศภูฏาน มีตำนานเล่าว่า ท่านคุรุ รินโปเชได้ขี่นางเสือที่เป็นศักติของท่านแปลงกายมา เหาะมายังที่แห่งนี้ และบำเพ็ญสมาธิอยู่ในถ้ำรังเสือนาน 3 เดือน เทศนาสั่งสอนผู้คนและสำแดงกายสะกดภูติผีปีศาจร้าย วัดทักซังจึงเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่า รังเสือ (Taktsang – Tiger Nest) วัดทักซังตั้งอยู่บนหน้าผาสูง 900 เมตร มีทัศนียภาพที่น่าตื่นตาอย่างยิ่ง การเดินเท้าขึ้นมายังวัดแห่งนี้ ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงและเดินลงอีก2-3 ชั่วโมง **ตัวเลือก สำหรับขาขึ้นวัดทักซัง ท่านสามารถเลือกนั่งม้าแคระได้ค่ะ** สำหรับมื้อเที่ยงจะรับประทานกันที่คาเฟ่บนเขาทักซัง (อาหารมังสวิรัตเท่านั้น) จากนั้นเดินทางต่อจนถึงวัดทักซังและเดินลงจากวัดทักซัง **ขาลงจำเป็นต้องเดินเท้าเท่านั้นค่ะ** เนื่องจากวันนี้เราเหน็ดเหนื่อยกับการขึ้นวัดทักซังมาทั้งวันแล้ว ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การนวดสปา สระว่ายน้ำ ห้องออกำลังกาย หรือแม้แต่ห้องสตรีม

  ระยะเวลาในการท่องเที่ยว –6-8ชั่วโมง

  ระดับความยากในการเดินทาง –-ปานกลาง-ยาก

  ที่พัก- COMO UMA PARO HOTEL

 • DAY 4

  PARO –BANGKOK

  รับประทานอาหารเช้าดื่มด่ำธรรมชาติที่ภูฏานอย่างเต็มที่ จากนั้นเดินทางไปยังสนามบินพาโรและเดินทางกลับกรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ