Bhutan Center inner page header image

Druk Hotel

Druk Hotel

d5d1d2d3d4Druk Hotel

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทิมพู เมืองหลวงที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจ แหล่งบันเทิง และที่ทำการรัฐบาล จุดเด่นของโรงแรมสี่ดาวแห่งนี้คือความเรียบหรู บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ความเอาใจใส่จากพนักงานทุกคนของโรงแรมที่ตั้งใจบริการด้วยความสุภาพให้แขกได้สะดวกสบายและมีความสุขกับการมาพักที่โรงแรมแห่งนี้

โรงแรมดรุคภูมิใจเสนอการตกแต่ง รีโนเวทใหม่ที่พิถีพิถันทั้งห้อง Deluxe และห้อง Luxury Suite จนได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมที่มีความสวยงามโรงแรมหนึ่ง ทุกห้องพักฉาบด้วยผนังปูนจากอเมริกาที่มีคุณภาพ ไม่มีปฏิกิริยาจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ยับยั้งการเกิดเชื้อราและช่วยควบคุมความชื้นได้ด้วย

LHA YUL สปาของโรงแรมดรุค ที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรผสมผสานกับกลิ่นเครื่องเทศ ทำให้ที่แห่งนี้เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ช่วงเวลาที่จะได้คลายความตึงเครียดและหลีกหนีจากโลกภายนอกที่วุ่นวาย ผ่อนคลายอารมณ์ในขณะเดียวกันที่ร่างกายของคุณก็ได้รับการฟื้นฟูด้วยผู้เชี่ยวชาญการนวดสปาซึ่งได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีพร้อมด้วยเทคนิคการนวดบำบัดที่ทันสมัย ศาสตร์การนวดจากต้นกำเนิดอายุรเวชควบคู่กับความเป็นสากลด้วยผลิตภัณฑ์สปาชั้นเลิศของประเทศอินเดียที่มีการรับรองมาตรฐาน ด้วยคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมนี้จะช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกสดชื่นและเติมพลังให้กับคุณได้เป็นอย่างดี คำว่า “LHA YUL” มีความหมายว่า สวรรค์ชั้นที่ 7 สถานที่ซึ่งมนุษย์ทั้งหลายมุ่งหวังจะไปให้ถึงยังที่แห่งนี้ สปา LHA YUL ใช้น้ำมันและอโรมาเทอราพีที่มีคุณภาพดีเลิศ จัดบรรยากาศสวยงามด้วยแสงไฟ เคล้าเสียงดนตรีแบบภูฏาน ตกแต่งสปาด้วยแนวคิดสะท้อนวัฒนธรรมพื้นเมือง สมบูรณ์แบบด้วยความสะดวกสบาย ความหรูหราเหล่านี้จะมอบประสบการณ์สปาเหนือระดับให้กับคุณ

Hi Jinks แหล่งพบปะแห่งใหม่ของเมืองหลวงทิมพู บาร์ในโรงแรมดรุคที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานก็กลายเป็นที่พูดถึงด้วยความน่าสนใจหลายๆ อย่าง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีเสน่ห์ความเก่าแก่แบบภูฏานชนบท ผนังบาร์ที่เหมือนยังตกแต่งไม่เสร็จปิดทับด้วยไม้เก่าให้ความรู้สึกดิบ เท่ แต่ยังคงความสง่า ดูดี การผสมผสานกันของทั้งสองสิ่งทำให้บาร์และเลาจน์แห่งนี้เรียกได้ว่าดูดี มีสไตล์ที่สุดในเมืองทิมพูเลยก็ว่าได้ คุณจะเลือกนั่งบนเก้าอี้หนังแสนสบายเหนือเตาผิงหรือเพลิดเพลินกับเก้าอี้โซฟาที่ปรับเอนได้ บาร์ Hi Jinks มีเมนูคอกเทลยั่วยวนใจ มีไวน์ให้เลือกหลากหลาย และเครื่องดื่มอื่นๆ ทั้งที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์

ภัตตาคาร The Seventh (7th  The Restaurant) ภัตตาคารของโรงแรมดรุคจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์มื้อเย็นชั้นเลิศที่เสิร์ฟทั้งอาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารไทย และอาหารตำรับภูฏาน เชฟ Santanu Kundu ได้เตรียมเมนูหลากหลายไว้ต้อนรับแขกและสร้างสรรค์เมนูใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากอาหารอินเดียดั้งเดิม อาหารชาติตะวันออก และอาหารยุโรป โดยพัฒนาสูตรด้วยส่วนผสมท้องถิ่นที่สดใหม่ ซึ่งเป็นความท้าทายของเชฟที่จะสร้างส่วนประสมให้ลงตัวสำหรับเมนูแต่ละจาน

โรงแรมดรุค ดำเนินการโดยบริษัท ทาชิ กรุ๊ป ที่ก่อตั้งโดย Late Dasho Ugen Dorji ในปี 1959