Bhutan Center inner page header image

ประเภท Luxury hotel

top3 2

Top 3 Luxury hotel อยู่อย่างราชา ราชินี ณ เมืองลับแล

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากไปเที่ยวภูฏานเพื่อผ่อนคลาย , ฮันนีมูน หรืออยากใช้ชีวิตอย่าง ราชา ราชินี ต้องไม่พลาดกับการเลือกใช้บริการโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 5 ดาวอย่างแท้จริง  ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการบริการอย่างดีเยี่ยม รสชาติอาหารที่ถูกปากและมีให้เลือกสรรอย่างมากมาย ห้องพักที่มีการตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงวิวที่สวยงามที่สามารถมองเห็นได้ผ่านทางหน้าต่างของห้องพัก ประเทศภูฏานจะมีอยู่ทั้งหมด 3 โรงแรม ที่ทางภูฏานเซนเตอร์อยากจะขอแนะนำ สุดยอด Luxury hotel แห่งภูฏาน ได้แก่

1.COMO Uma โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองพาโร เมืองหลวงประเทศภูฏาน  ล้อมรอบด้วยหุบเขาเมืองพาโร โรงแรมนี้จะมีห้องทั้งหมด ประมาณ 20 ห้อง และ วิลล่าส่วนตัว 9 ห้อง ทางโรงแรมยังโดดเด่นไปด้วยเรื่องของ สปา / hot stone bathhouses (การแช่สปาอ่างหินร้อน) / โยคะ และ ห้องอาหาร Bhukari ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิคในการประกอบอาหาร อาหารจะเป็นอาหารนานาชาติ แต่แน่นอนค่ะ นักท่องเที่ยวจะได้ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองภูฏานจากที่นี่อย่างแน่นอน

โรงแรมนี้ยังเคยถูกเลือกใช้สำหรับจัดงานแต่งงานให้กับดาราต่างประเทศที่มีชื่อเสียงอีกด้วยและนับจากนั้นก็ได้รับความนิยมในการใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ

COMO Uma 2

มี 2 แห่ง เมืองพาโร / เมืองพูนาคา

2.Amankora โรงแรมห่างจากสนามบินพาโร เพียง 30 นาที  โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองพาโร เมืองหลวงประเทศภูฏาน มีห้องพักทั้งหมด 24 ห้อง เป็นการตกแต่งแบบภูฏานสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่ายแต่หรูหรา กิจกรรมภายในโรงแรมก็จะไม่แตกต่างจากที่อื่นค่ะ โดดเด่นเรื่องของ สปา hot stone bathhouses (การแช่สปาอ่างหินร้อน)  / โยคะ เนื่องจาก ผู้คนที่อาศัยอยู่ในแถบเทือกเขาหิมาลัยจะนิยมรับประทานเนื้อจามรี นักท่องเที่ยวสามารถชิมเบอร์เกอร์เนื้อจามรี (Yak Burger) และ สตูเนื้อจามรีได้จากที่นี่ จากฝีมือเชฟชื่อดังประจำโรงแรม Amankora

โรงแรมในเครือ Aman ยังได้รับการยกย่องจาก Forbes ให้เป็น 1 ใน10 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วยค่ะ

มี 4 แห่ง เมืองพาโร/ เมืองทิมพู /เมืองพูนาคา /เมืองบุมตรัง

Amankora

3.Taj Tashi โรงแรมทาจ ทาชิ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทิมพู เมืองทิมพูเป็นเมืองหลวงแห่งภูฏาน แต่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นภูฏานอย่างชัดเจน ยังคงหลงเหลือป้อมปราการเก่าแก่และอารยธรรมดั้งเดิม ท่ามกลางเทือกเขาหิมาลัยที่ตั้งสูงตระหง่าน เมืองแห่งนี้มีมนตร์เสน่ห์ของศาสนาพุทธมหายานที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษซึ่งมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรมของชาวภูฏานและไม่เคยสาบสูญไปจนถึงทุกวันนี้ โรงแรมถูกออกแบบอย่างทันสมัยแต่รายล้อมด้วยสถาปัตยกรรมภูฏาน ตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนังเป็นเรื่องราวในพุทธศาสนา ห้องพักทั้ง 66 ห้องสะดุดตาด้วยสีสันและศิลปะแบบพื้นเมือง และสร้างความประทับใจแก่แขกที่มาพักด้วยวิวภูเขาสูงของหุบเขาทิมพู ระหว่างทริปท่องเที่ยวแสนพิเศษ คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นภูฏานโดยการสั่งอาหารต้นตำรับภูฏานมาลองรับประทาน ได้มองเห็นการสวดมนตร์โดยหมุนกงล้อมนตราผ่านทางหน้าต่าง180องศา เดินชมความมีชีวิตชีวาของตลาดพื้นเมือง ดื่มด่ำกับมื้ออาหารในภัตตาคารและคาเฟ่ของโรงแรมที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ และผ่อนคลายร่างกายในอ่างหินร้อนที่สปาชื่อ Jiva   มี 1 แห่ง เมืองทิมพู

taj tashi 2

 

สนใจเที่ยวภูฏาน ติดต่อสอบถาม

ภูกานเซ็นเตอร์ 02-630-4500

หรือ E-mail.com : info@bhutancenter.com

 

+ แสดงความคิดเห็น

«

»

โพสท์ล่าสุด

หนึ่งความเห็นตอบกลับที่ “ประเภท Luxury hotel”

  1. […] เลยนำไปเสนอชาวแก๊ง เพื่อนขาลุยคนนี้ก็ถูกใจมาก ด้วยความที่สไตล์ที่พักตกแต่งแบบภูฏานแท้ๆแล้วเหมือนอยู่ท่ามกลางขุนเขาผักไม้ใบหญ้าเต็มไปหมด คราวนี้ฉันก็บอกชาวแก๊งว่า ฉันจะจองแล้วนะที่พักแบบฟาร์มเฮาส์ เพื่อนอีกคนก็ค้านขึ้นมาทันที “ไม่เอาอะๆ ฉันอยู่แบบนั้นไม่ได้มันลำบากเกินอะ” อ่าวววว (ลากเสียงยาวไปถึงภูฏานเลยจ้า) แล้วจะทำไงดีหล่ะ? เพื่อนคนนั้นเลยบอกว่า แกๆ ลองไปหาที่พักที่เป็นโรงแรมได้มั้ย ขอโรงแรมแบบ Luxury หน่อย ถ้าแพงมากเดี่ยวเราช่วยออก อื้อหือออ!! (ใจดีขนาดนั้น) ต้องบอกก่อนค่ะว่าเพื่อนคนนี้บ้านรวยมากแต่เราก็ไม่อยากขัดใจเพื่อน ก็ลุยหาต่อค่ะ ไปเจอ Top 3 Luxury hotel อยู่อย่างราชา ราชินี ณ เมืองล…  […]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

  • เรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม ของภูฏาน

  • ข้อมูลเพิ่มเติม

  • Bhutan Airlines

    • Ad 260
  • Package

    • Ad 260